0909.102.111

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ

Giới thiệu về sàn gỗ Kendall

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ, các loại sàn gỗ Malaysia đang thống lĩnh thị trường Việt Nam . Nhược điểm của loại sàn gỗ này là vân màu xỉn , không đẹp như các loại sàn gỗ công nghệ Đức và giá thành lại khá cao .

Sàn gỗ Kendall có mặt tại thị trường là một sự kết hợp tuyệt vời của hai loại sàn gỗ trên . Sản phẩm sàn là loại ván sàn gỗ công nghiệp công nghệ Đức có cốt lõi gỗ được nhập khẩu từ Malaysia nên kế thừa toàn bộ những ưu điểm của hai loại sàn gỗ này:

sàn gỗ Classen

  • ✅ Bề mặt và vân màu sàn gỗ Kendall tươi sáng tự nhiên là đặc trưng của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghệ Đức .
  • ✅ Cốt gỗ sàn gỗ cao cấp Kendall được nhập khẩu từ Malaysia có độ chịu nước siêu việt , cạnh hèm có sáp nến chống cong vênh do nước xâm nhập.
  • ✅ Giá sàn gỗ Kendall khá cạnh tranh trên thị trường , thấp hơn nhiều so với sàn gỗ có xuất xứ Malaysia .
  • ✅ Kích thước thanh ván sàn  bằng với kích thước của thanh ván sàn gỗ tự nhiên , cạnh hèm vát chữ A tương tự sàn gỗ tự nhiên .
  • ✅ Thời gian bảo hành sản phẩm sàn gỗ lên đến 15 năm.

Điểm khác biệt của sàn gỗ Kendall tại sàn gỗ Nguyễn Kim

⭐ Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh trên thị trường Hà Nội . Sản phẩm bàn giao cho khách hàng trước khi lắp đặt là hoàn toàn nguyên đai , nguyên kiện , Các thông số kỹ thuật sàn gỗ Kendall được ghi trực tiếp trên bao bì hộp gỗ . Thanh ván sàn Kendall có đặc trưng là mặt sau của thanh ván là lớp nhựa chống nước màu xanh đậm có dập nổi dấu 5 sao và dòng chữ Superior Water Resistant.

⭐ Một trong những thế mạnh khác của chúng tôi là đội ngũ thợ thi công sàn gỗ có thâm niên lâu năm trong nghề , lát sàn chuyên nghiệp và nhanh chóng , đáp ứng mọi yêu cầu khó của khách hàng , khả năng phải bảo hành là rất thấp .

⭐Sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành sản phẩm sàn theo tiêu chuẩn chính hãng uy tín, trách nhiệm , sửa chữa với chi phí hỗ trợ với trường hợp do lỗi của khách hàng. 

Contact Me on Zalo