Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Đôi nét về gỗ Sồi

Gỗ Sồi , tên tiếng Anh là Oak , được nhập khẩu về Việt Nam từ Mỹ . Gỗ Sồi chia làm 2 loại là gỗ Sồi Trắng và Sồi Đỏ .Đặc tính vật lý của gỗ Sồi là có độ cứng cao, nặng và chịu lực rất tốt . Ngoài ra gỗ sồi chịu được độ ẩm cao và ít bi cong vênh bởi thời tiết khô hanh. Vân gỗ thẳng , to và dài , màu gỗ từ trắng sáng đến nâu nhạt . Với gam màu gỗ tươi sáng  và đường vân gỗ  trang nhã , những sản phẩm làm từ gỗ Sồi làm tôn lên vẻ lịch lãm , quý phái, nhẹ nhàng và tự nhiên cho nội thất mỗi căn nhà .

        

                                                      Nội thất gỗ tự nhiên Sồi trang nhã ,nhẹ nhàng và tự nhiên

Tìm hiểu về sàn gỗ Sồi

Khác với các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên truyền thồng tồn tại lâu đời tại Việt Nam như sàn gỗ Giáng Hương , sàn gỗ Căm xe ...., sàn gỗ tự nhiên Sồi là loại sàn gỗ tự nhiên khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam . Lí do cũng rất đơn giản , bởi cây gỗ Sồi phát triển chủ yếu tại các nước châu Âu và Bắc Mỹ . Tuy nhiên , với xu hướng nội thất  hiện nay ngày càng tôn vinh những vẻ đẹp tự nhiên , đơn giản ,tinh tế và hiện đại , sàn gỗ Sồi đang được đón nhận và sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà Việt . Sàn gỗ Sồi thích hợp lát  tại các căn hộ có thiết kế nội thất hiện đại , trẻ trung đồng thời cũng được lựa chọn tại những nơi có diện tích khiêm tốn hoặc ít ánh sáng bởi màu sắc sàn gỗ Sồi thường khá sáng sủa .

    sàn gỗ tự nhiên sồi đỏ  

                                                   Vân sàn gỗ Sồi đỏ

 

    sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

                                                     Vân sàn gỗ Sồi trắng

 

Khác biệt của sàn gỗ Sồi Nguyễn Kim

  • -Sàn gỗ Sồi tại sàn gỗ Nguyễn Kim đa dạng về kích thước thanh gỗ cũng như công nghệ . Chúng tôi có sàn gỗ Sồi dài 600mm, 750mm, 900mm, 1100mm, 1300mm , rộng 90mm , 120mm, 150mm ,dày 15mm, 18mm, có hàng liền thanh solid , hàng ghép thanh FJL , hàng ghép mặt .
  • -Sàn gỗ Sồi tại sàn gỗ Nguyễn Kim chuẩn về chủng loại . Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng phát hiện sàn gỗ sai chủng loại .
  • -Công nghệ tẩm sấy và sơn UV hoàn toàn trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản hạn chế tối đa sự cong vênh , xước bề mặt
  • -Đội ngũ thợ chuyên nghiệp với thâm niên lâu năm trong nghề thi công đáp ứng chuẩn yêu cầu dù khắt khe của khách hàng .
  • -Bảo hành dài hạn với thời gian lên đến 3 năm với sàn gỗ Sồi . Bảo trì sàn gỗ trong trường hợp lỗi tại khách hàng với chi phí thấp trên thị trường

Sàn gỗ Sồi ghép mặt

Sàn gỗ Sồi ghép mặt

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Sồi Đỏ

Sàn gỗ Sồi Đỏ

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Sồi trắng

Sàn gỗ Sồi trắng

Giá: Liên hệ