Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Lim tự nhiên

         Sàn gỗ Lim là loại sàn gỗ tự nhiên được gia công từ gỗ Lim , một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam . Đặc điểm nổi bật của loại gỗ này là rất cứng , chắc chắn và nặng , chịu lực rất tốt , hoàn toàn không bị mối mọt . Màu sắc của gỗ từ vàng hơi nâu đến nâu thẫm , vân gỗ dạng xoắn , đẹp mắt . Là loại gỗ quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam từ thời xa xưa , thật dễ hiểu khi nhu cầu về sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên Lim tương đối lớn mặc dù áp lực cạnh tranh từ các loại sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu từ các nước trên thế giới ngày càng gia tăng .

 

     mẫu  sàn gỗ lim tự nhiên

                               Sàn gỗ Lim Lào vân nhỏ và mịn , màu sắc trung tính rất dễ phối màu nội thất

 

Sàn gỗ Lim tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội:

 

  • --Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ Lim cao cấp có nguồn gốc từ Lào và Nam Phi . Chúng tôi  tư vấn và giúp quý khách phân biệt các loại sàn gỗ Lim có xuất xứ khác nhau nhằm đảm bảo khách hàng lựa chọn  sản phẩm với nguồn gốc đúng theo yêu cầu . Bên cạnh đó , các thanh ván sàn gỗ Lim đảm bảo không sâu , rác , nứt bề mặt .
  • --Sàn gỗ Lim Nguyễn Kim được gia công trên dây chuyền tiên tiến nhất của Nhật Bản . Hèm khóa chắc chắn và đạt độ chính xác cao.
  • --Quy cách thi công chuẩn mực . Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 5 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
  • --Sản phẩm sàn gỗ Lim được bảo hành 3 năm tại sàn gỗ Nguyễn Kim . Bảo trì ,sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường .

 

Các sản phẩm sàn gỗ Lim tại Hà Nội