Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ Lim tự nhiên

 

         Sàn gỗ Lim là loại sàn gỗ tự nhiên được gia công từ gỗ Lim , một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam .Đây là loại gỗ thông dụng và được ưa chuộng tại Việt Nam từ thời xa xưa sử dụng để gia công đồ nội thất như cửa, cầu thang, tủ gỗ v....v. Chính vì quá quen thuộc với gỗ Lim và những ưu điểm của loại gỗ này nên thật dễ hiểu khi nhu cầu về sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên Lim tương đối lớn mặc dù áp lực cạnh tranh từ các loại sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu từ các nước trên thế giới ngày càng gia tăng .

 

     mẫu  sàn gỗ lim tự nhiên

                               Sàn gỗ Lim Lào vân nhỏ và mịn , màu sắc trung tính rất dễ phối màu nội thất

 

Ưu điểm của sàn gỗ Lim

 

--Gỗ nổi tiếng về sự cứng và nặng mang đến sự chắc chắn, vững trãi khi bước chân trên sàn. Với đặc tính này, sàn gỗ Lim không những chịu lực tốt mà còn có khả năng chống được mối mọt .

--Màu sắc của gỗ từ vàng hơi nâu đến nâu thẫm , vân gỗ dạng xoắn , đẹp mắt. Với kiểu màu sắc và vân gỗ này, sàn gỗ Lim có thể sử dụng trong cả nội thất cổ điển lẫn hiện đại

--Sàn gỗ Lim rất bền và ổn định với thời gian sử dụng lên đến hàng thế kỷ. Ví dụ điển hình nhất về độ bền của dòng sàn này có thể kiểm chứng tại các sàn nhà biệt thự cổ, hay trường học từ thời Pháp thuộc.

 

Các chủng loại và báo giá sàn gỗ Lim tại Hà Nội

 

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội có 2 loại :

        + Sàn gỗ Lim Lào có xuất xứ từ Lào chất lượng và quý hiếm với vân nhỏ. Giá sàn gỗ Lim Lào tại Hà Nội khá cao và biến động liên tục theo từng tuần do tính quý hiếm của nguồn phôi gỗ nhập từ Lào. Hãy liên hệ số hotline 0909102111- 0982222989 để cập nhập giá sàn

         + Sàn gỗ Lim Nam Phi có xuất xứ từ Nam Phi với nguồn phôi gỗ dồi dào, vân gỗ to. Giá dòng sàn này tương đối ổn định và dao động trên dưới 1 triệu đồng/m2.

 

Sàn gỗ Lim tại sàn gỗ Nguyễn Kim Hà Nội:

 

  • --Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ Lim cao cấp có nguồn gốc từ Lào và Nam Phi . Chúng tôi  tư vấn và giúp quý khách phân biệt các loại sàn gỗ Lim có xuất xứ khác nhau nhằm đảm bảo khách hàng lựa chọn  sản phẩm với nguồn gốc đúng theo yêu cầu . Bên cạnh đó , các thanh ván sàn gỗ Lim đảm bảo không sâu , rác , nứt bề mặt .
  • --Sàn gỗ Lim Nguyễn Kim được gia công trên dây chuyền tiên tiến nhất của Nhật Bản . Hèm khóa chắc chắn và đạt độ chính xác cao.
  • --Quy cách thi công chuẩn mực . Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 5 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
  • --Sản phẩm sàn gỗ Lim được bảo hành 3 năm tại sàn gỗ Nguyễn Kim . Bảo trì ,sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường .

 

Các sản phẩm sàn gỗ Lim tại Hà Nội

Sàn gỗ Lim Nam Phi

Sàn gỗ Lim Nam Phi

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Lim Lào

Sàn gỗ Lim Lào

Giá: Liên hệ