Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp


Giới thiệu về sàn gỗ Malaysia 

 

       Cách đây hơn chục năm , khi khái niệm sàn gỗ công nghiệp vẫn còn khá mới mẻ ,cùng với sàn gỗ Đức và sàn Trung Quốc , sàn gỗ Malaysia đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với những cái tên như InovarRobinaJanmi . Tuy vậy , với những đặc điểm chỉ có vân sần , màu sắc hơi xỉn và hạn chế , sàn gỗ Malaysia khá vất vả để cạnh tranh với các sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc , giá thành rẻ , màu sắc tươi tắn , bề mặt bóng bảy . Trải qua quá trình sử dụng , trái ngược với sàn gỗ Trung Quốc dễ cong vênh khi gặp nước thì các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia vẫn ổn định , bền bỉ bởi khả năng chống nước siêu việt , đặc trưng của dòng sàn gỗ đến từ quốc gia này . Cho đến những năm gần đây, ván sàn gỗ Malaysia càng ngày càng được tin dùng  và số thương hiệu sàn Malaysia cũng liên tục gia tăng . Dòng sàn này thậm chí cạnh tranh sòng phẳng với các dòng sàn cao cấp đến từ châu Âu và điều này được lý giải bởi khả năng thích ứng tốt với khí hậu của Việt Nam.

 

Đặc điểm và cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng 

 

sàn gỗ malaysia giá rẻ siêu chịu nước

 

         Sàn gỗ Malaysia chính hãng đều có chung đặc điểm là bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt bóng . Siêu chịu nước là một tính năng đặc thù của các loại sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia . Tính năng này giúp cho sàn gỗ Malaysia trở nên bền bỉ trong điều kiện thời tiết nhiệt đới nồm ẩm cũng như loại bỏ khả năng cong vênh của sàn gỗ bởi nước đổ ra bề mặt do thói quen sinh hoạt của các gia đình Việt . Các loại sàn gỗ Malaysia chính hãng luôn có dòng chữ Made in Malaysia trên vỏ bao bì hộp gỗ . Lưu ý một số dòng hàng sàn gỗ công nghệ Malaysia sản xuất tại Trung Quốc có in dòng chữ The Mould Made in Malaysia tuy nhiên chữ The Mould in mờ dễ tạo sự nhầm lẫn cho khách hàng. 

 

Sàn gỗ Malaysia loại nào tốt?

 

         Các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia hiện nay đã lên đến con số 10 cho thấy sự phong phú của dòng sản phẩm này. Những thương hiệu lâu đời như Inovar, Janmi, Robina vẫn được đánh giá cao nhất do quá trình gây dựng thương hiệu hàng chục năm tại Việt Nam. Những sản phẩm này đã được người tiêu dùng kiểm chứng chất lượng qua nhiều năm sử dụng. Đây cũng là những dòng sàn có nhiều mẫu mã nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá sàn gỗ Malaysia các dòng này tăng cao liên tục khiến sự hấp dẫn của chúng có giảm sút. Những thương hiệu sàn Malaysia khác như RainForest, RuBy FLoor, MasFloor là những dòng sàn có giá thành rẻ hơn trong khi chất lượng cũng không hề kém cạnh. Đặc biệt, sàn gỗ RainForest Malaysia có màu sắc đẹp tự nhiên nổi bật do lớp giấy ảnh bề mặt được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.  

 

Sàn gỗ Malaysia chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim 

 

  • --Sàn gỗ Nguyễn Kim có thâm niên gần 15 năm phân phối dòng sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội . Tại showroom chúng tôi có đầy đủ mẫu mã của gần 10 thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia với báo giá sàn gỗ Malaysia rẻ nhất tại Hà Nội.
  • --Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ đồng thời cung cấp giấy tờ CO,CQ chứng minh nguồn gốc khi khách hàng yêu cầu . 
  • --Sàn gỗ Malaysia chính hãng do chúng tôi cung cấp cho khách hàng nguyên vẹn trong bao bì được bàn giao trước khi lắp đặt .
  • --Cách lắp đặt ván sàn gỗ Malaysia chính hãng là đặc trưng bởi cấu trúc hèm riêng biệt . Sàn gỗ công nghiệp Malaysia do đội ngũ thợ chuyên nghiệp tại sàn gỗ Nguyễn Kim luôn đạt độ ổn định cao , ít bị kích sàn trong quá trình sử dụng bởi cách tính toán khe co giãn hợp lý cho sàn gỗ .
  • --Chúng tôi bảo hành các sản phẩm sàn gỗ Malaysia chính hãng với thời gian lâu nhất , lên đến 25 năm .

 

Danh mục sàn gỗ Malaysia                                                                 

 

Sàn gỗ Vario O139

Sàn gỗ Vario O139

Giá: 340.000

Sàn gỗ Vario AC12

Sàn gỗ Vario AC12

Giá: 340.000

Sàn gỗ Vario O115

Sàn gỗ Vario O115

Giá: 340.000

Sàn gỗ Vario O124

Sàn gỗ Vario O124

Giá: 340.000

Sàn gỗ Vario O128

Sàn gỗ Vario O128

Giá: 540.000

Sàn gỗ Ruby Floor 8001

Sàn gỗ Ruby Floor 8001

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ MASFLOOR M 802

Sàn gỗ MASFLOOR M 802

Giá: 290.000

Sàn gỗ Robina WE22

Sàn gỗ Robina WE22

Giá: 295.000

Sàn gỗ Robina W21

Sàn gỗ Robina W21

Giá: 295.000

Sàn gỗ Robina W11

Sàn gỗ Robina W11

Giá: 480.000

Sàn gỗ Robina TA11

Sàn gỗ Robina TA11

Giá: 420.000

Sàn gỗ Robina T18

Sàn gỗ Robina T18

Giá: 295.000

Sàn gỗ Robina T12

Sàn gỗ Robina T12

Giá: 480.000

Sàn gỗ Robina O118

Sàn gỗ Robina O118

Giá: 295.000