0909.102.111

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ hợp phong thuỷ

Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy

Trong thiết kế nội thất ngôi nhà, yếu tố phong thuỷ luôn được chú trọng hàng đầu bởi lựa chọn nội thất hợp phong thuỷ sẽ mang lại nguồn sinh khí mới, may mắn cho gia đình. Trong bài viết này, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ chi tiết nhất nhé!

Xem thêm: CÁCH CHỌN SÀN GỖ TỰ NHIÊN THEO PHONG THỦY CÁC MỆNH

Tổng quan về người mệnh Thổ

Tổng quan về người mệnh Thổ

Thổ được gọi là đất – thành phần vật chất có nhiều nhất trên trái đất. Thổ có màu sắc đặc trưng là màu nâu đất với đặc tính là bền bỉ, kiên cố. Hệ thổ khắc với thuỷ và mộc nên khi lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh Thổ cũng cần lưu ý điều này.

Người mệnh Thổ tính tình ôn hoà, nhẫn nại. Tính cách chậm rãi nhưng chắc chắn, có sự nghiệp ổn định. Khi lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh Thổ thì nên chọn màu sắc, tính chất gỗ sao cho phù hợp nhất.

Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy?

Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Trong lắp đặt sàn gỗ thì nền nhà được coi là “tĩnh”, nằm bên dưới những di chuyển hoạt động thường ngày của con người là “động”. Nền nhà mang tính âm hàng ngày có tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đại diện cho tính dương. Những điều này là yếu tố tác động lên tổng thể không gian sinh sống.

Nền nhà mang tính âm sẽ có tác động lạnh với con người nên khi sử dụng sàn gỗ sẽ giúp nền nhà trở nên ấm áp, thân thiện và tốt hơn. Tuy nhiên xét theo yếu tố phong thuỷ thì nên lựa chọn sàn gỗ phù hợp với từng mệnh của gia chủ.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp gia chủ mệnh Thổ

chọn sàn gỗ công nghiệp hợp gia chủ mệnh Thổ
Chọn sàn gỗ công nghiệp hợp gia chủ mệnh Thổ theo màu sắc

Đối với gia chủ mệnh Thổ, ta có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thuỷ nhất theo những cách dưới đây:

Chọn màu sắc sàn

Theo thuyết tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Hoả sinh Thổ, theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc với Mộc và Thuỷ. Vì thế nên lựa chọn màu sắc sàn gô theo màu của mệnh Thổ như nâu, nâu đất, vàng nâu,…

Ví dụ như màu nêu đen sẽ mang lại cảm giác trầm, mát mẻ, dễ chịu, màu nâu nhạt dùng cho không gian phòng diện tích nhỏ, màu nâu đậm dùng cho không gian lớn, có đủ ánh sáng tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp khá đa dạng về màu sắc, nhất là tông màu nâu của gỗ lại có sẵn rất nhiều trên thị trường. Vì thế bạn có thể lựa chọn được loại sàn hợp phong thuỷ và đúng với ý thích của mình.

Lựa chọn màu sắc nội thất trong nhà

Một không gian hài hoà, tinh tế là phải biết sắp xếp, bài trí nội thất phù hợp và có sự thống nhất với nhau. Người mệnh Thổ sẽ hợp với nội thất gỗ sáng màu. Bạn có thể kết hợp sofa, thảm màu có sự tương đồng để mang lại vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng.

Trên đây là hướng dẫn cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Thổ hợp phong thuỷ nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo