0909.102.111

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

vệ sinh sàn gỗ công nghiệp dễ dàng

Sàn gỗ công nghiệp là một phát minh tương đối mới trên thế giới về lớp vật liệu lát sàn. Linh hoạt, dễ bảo trì, và giá cả hợp lý, một số người coi đây là “siêu vật chất.” Tuy nhiên có một số hạn chế khi nói đến loại sàn này. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được tốt, xấu, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Những ưu điểm chính của sàn gỗ công nghiệp

  1. Vận chuyển dễ dàng: Sàn gỗ tự nhiên được sơ chế thành những tấm gỗ dài 2,5 – 3 m, thậm chí dài hơn. Ngược lại ván sàn gỗ công nghiệp dài khoảng 1,2m rất thuận tiện. Chúng cũng được đóng gói thành từng hộp gỗ chắc chắn rất dễ dàng bốc vác, vận chuyển.
  2. Tính linh hoạt: Ngày nay sàn gỗ công nghiệp có thể mô phỏng giao diện của hàng chục nguyên liệu gỗ tự nhiên khác nhau. Quá trình in ấn cũng có thể tái tạo kiểu bề mặt của một loạt loại đá tự nhiên, và các vật liệu sàn gạch gốm.
  3. Vệ sinh dễ dàng: Lớp mặt chống bào mòn bảo vệ vật liệu khỏi các tác động xấu. Xử lý sự cố tràn nước và bảo dưỡng tương đối dễ dàng. Yêu cầu duy nhất là thường xuyên quét hoặc hút bụi cho sàn để loại bỏ đá mạt, cát và bụi bẩn tránh làm mòn các lớp phủ bề mặt theo thời gian.vệ sinh sàn gỗ công nghiệp dễ dàng
  4. Lắp đặt: Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là rất dễ dàng thậm chí chủ nhà có thể tự thi công một cách đơn giản. Sáng kiến mới trong lắp đặt sàn gỗ này đã giúp nó không cần phải dùng chất kết dính. Bạn chỉ cần lót một loại vật liệu đệm sàn ở dưới, sau đó lắp ráp những tấm ván gỗ vào nhau liên kết bằng hèm khóa. Toàn bộ sàn các tầng nhà có thể hoàn thành chỉ trong một vài ngày.lắp đạt sàn gỗ công nghiệp dễ dàng
  5. Lắp đặt bất cứ nơi nào: Ngoại trừ thảm, sàn gỗ có thể được lắp đặt trên hầu hết các loại nền hiện có trong nhà. Miễn là bạn sử dụng một lớp chống ẩm lót ở dưới. Điều này có thể giảm sự phức tạp và chi phí phải gỡ bỏ sàn cũ trước khi lắp đặt sàn gỗ mới.
  6. Chống trọi được nhiều tác nhân gây hại khác nhau: Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống các tác nhân ngoài trời có thể gây mất màu. Lớp mặt bảo vệ nó khỏi các vết bẩn và vết ố do bụi bẩn và mạt cát giúp nó phù hợp để lát ở những nơi như hành lang, lối vào. Nó cũng có khả năng chống tia cực tím nên lắp đặt được ở ngoài trời.
  7. Sức khỏe: Sàn gỗ công nghiệp chống lại sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Nó cũng không gây dị ứng và đặc biệt lớp phủ chống vi khuẩn giúp loại sàn này an toàn hơn.
  8. Tự có giãn linh hoạt: Bản chất của quá trình lắp đặt là không phụ thuộc vào nền sàn. Các tấm ván sàn có thể giãn nở, hoặc co , do sự thay đổi áp suất và nhiệt độ, mà không mất ổn định khi ốp trên sàn phụ.
  9. Thích nghi: gỗ tự nhiên cần phải đặt trong một môi trường trong 3-6 tuần để nó có thể thích nghi với nhiệt độ và áp suất của môi trường. Gỗ công nghiệp có thể được lắp đặt được ngay khi bạn vận chuyển đến công trình.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, bạn còn chần chừ gì mà không tìm chọn cho mình một loại sàn phù hợp với sở thích của mình. Hãy nhấc máy gọi ngay cho đường dây tư vấn của chúng tôi : 0909102111- 0982222989 hoặc tham quan showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo