0909.102.111

  • maps 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • mail sangonguyenkim.com@gmail.com

4 xu hướng lựa chọn sàn gỗ tự nhiên tốt nhất trong năm 2019

71 lượt xem

Sàn gỗ tự nhiên là một lựa chọn đại diện cho sự vĩnh cửu. Ngay cả khi các loại vật liệu sàn mới liên tục được ra mắt thì ván sàn gỗ tự nhiên vẫn không bao giờ lỗi mốt. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu về 5 xu hướng sàn gỗ tự nhiên thịnh hành chúng ta sẽ thấy trong năm 2019:

Xu hướng 1 : Ván sàn gỗ tự nhiên bề mặt nhám

Trong quá khứ, tại Việt Nam, các dòng ván sàn gỗ tự nhiên thường gắn liền với bề mặt bóng loáng bằng sơn PU tạo nên sự bóng bảy, xa hoa trong kiểu nội thất cổ điển truyền thống. Tuy nhiên, sự manh nha về một xu hướng bề mặt nhám với bề mặt satin đã xuất từ năm 2017 đi theo những xu hướng nội thất mới hiện đại và ấn tượng hơn. Bề mặt nhám hay bóng mờ đang là một phân khúc phát triển nhanh nhất của bề mặt sàn. Loại bề mặt này phù hợp trong nhiều phong cách nội thất hiện nay hơn nữa chúng giúp gia chủ dễ dàng trong việc bảo quản và vệ sinh hơn loại bề mặt bóng trước đây.

 

Xu hướng 2: Ván sàn gỗ tự nhiên bản rộng và dài

Nhiều chủ nhà hiện nay hướng sự quan tâm nhiều hơn đến loại ván sàn gỗ tự nhiên bản rộng và dài hơn. Các thanh ván gỗ này mang đến một diện mạo khoáng đạt và rộng rãi hơn cho không gian với ít đường nối hơn, nhấn mạnh bản chất hấp dẫn của vân gỗ tự nhiên. Kiểu kích thước này kết hợp với kiểu bề mặt thô mộc sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của gỗ tự nhiên đống thời mang đến cấu trúc ổn định lớn cho sàn nhà.

Xu hướng 3: Ván sàn gỗ tự nhiên gam màu lạnh

Với sự lên ngôi của phong cách nội thất hiện đại và năng động, các dòng ván sàn gỗ tự nhiên có gam màu lạnh như ván sàn gỗ Sồi, Tần Bì, sàn gỗ Óc Chó Walnutsàn gỗ Chiu Liu hay các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên dán mặt nhập khẩu từ châu Âu được chú ý đến nhiều hơn. Điều cản trở duy nhất của các chủ nhà với các lựa chọn sàn này là sự mới mẻ, ít quen thuộc hơn so với các dòng sàn truyền thống.  Dù vậy, với công nghệ tẩm sấy, sơ chế hiện đại ngày nay thì sự lo ngại về độ bền của sàn là thừa bởi chúng rất ổn định và bền vững trong môi trường gia đình.

Xu hướng 4: Ván sàn gỗ tự nhiên lát kiểu xương cá

Ngày càng nhiều chủ nhà yêu thích lát sàn theo kiểu xương cá. Kiểu lát này mang đến cho không gian sống một vẻ nhìn sang trọng, hiện đại và đặc biệt rất ấn tượng và phá cách. Cách lát sàn này sẽ tốn vật liệu hơn so với cách lát thông thường dẫn đến giá thành cao hơn tuy nhiên điều đó không gây cản trở nhiều đối với các chủ nhà trước sự hấp dẫn của sàn giống như một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

 Bạn cần tư vấn về ván sàn gỗ tự nhiên ? Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp các sản phẩm này kể từ năm 2005 với nhiều công trình tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Hãy tham quan chúng tôi tại địa chỉ showroom 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc chỉ đơn giản gọi cho đường dây tư vấn 0909102111-0982222989. Rất hân hạnh được phục vụ !

Chat Zalo