Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Tình hình kinh tế trong nước nói riêng và tình hình kinh tế toàn cầu nói chung đang rơi vào khủng hoảng, thực tế giá nhà không cao nhưng muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp cho riêng mình là điều khó có thể thành hiện thực, nhiều người chia sẻ họ chỉ có thể ước hoặc lấy giấy bút ra vẽ. Hôm nay trong chuyên mục nhà cửa cuối tuần xin được đưa ra chủ đề nhà rẻ - bền - đẹp để mọi người cùng thảo luận.

Nhà rẻ - bền - đẹp thêm một tính năng nữa là an toàn, đã ai nghĩ ra ý tưởng làm nhà trên cây chưa, mời quý vị và các bạn tham khảo một số mẫu nhà trên cây vô cùng độc đáo, và mùa hè này biết đâu chúng tôi sẽ may mắn được đến thăm ngôi nhà trên cây của ai đó.

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà trên cây có một ưu điểm là an toàn với thú rừng vì thế nó khả dụng trong những khu rừng rậm hay những khu nhiều động vật thú dữ. Nguyên vật liệu thường là những tấm ván sàn gỗ, được ghép lại, vừa nhẹ lại vừa đẹp, có thể tận dụng những tấm ván, cánh cửa hay những tấm liếp còn giá trị sử dụng nhưng chưa được tận dụng. Hơn thế, nhà trên cây mang tính độc đáo.

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà trên cây thường được xây dựng nhiều ở các nước Phi , Mỹ La Tinh, ở nước ta thì rất ít, tuy nhiên nếu là sở thích, có những người có thể bỏ ra cả trăm triệu để làm một ngôi nhà trên cây, vì nếu nguyên liệu sử dụng là ván sàn gỗ cao cấp, ván sàn gỗ chịu nước, chịu nhiệt... để có thể bền bỉ với thời gian thì là chuyện tốn tiền tốn của rồi. Và nếu như ai đó muốn làm một ngôi nhà như thế này đơn giản chỉ là nơi xum họp của gia đình hay một khoảng lặng cá nhân thì nên chú ý rằng nơi đó nên có ít gió và mưa bão sấm sét, cây bị gửi cũng nên là cây to vững chãi.

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Hy vọng quý vị và các bạn sẽ nảy ra một ý tưởng nào đó sau khi đọc bài viết này. Trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim rất vui được cung cấp cho quý vị và các bạn những mẫu sàn gỗ ưu Việt, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ khắt khe nhất.

Bình luận