Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Phó bí thư liên quan đến vụ tàng trữ gỗ quý

Phó bí thư liên quan đến vụ tàng trữ gỗ quý

Ngày 10.5, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy sẽ tiến hành kiểm tra dấu hiệu vi phạm về công tác quy hoạch bố trí cán bộ và tàng trữ gỗ quý không được phép khai thác đối với ông Nguyễn Như Thuận - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Khánh Vĩnh

Cuối tuần vào bếp sắp xếp gọn gàng

Cuối tuần vào bếp sắp xếp gọn gàng

Sau mấy tháng ăn chơi đi hội tiệc tùng có lẽ căn bếp đã quá lộn xộn, hôm nay mời các mẹ các chị vào bếp cùng sắp xếp lại cho gọn gàng và nhân đây chúng tôi cũng giới thiệu đến các mẹ các chị những căn bếp được sắp xếp hết sức gọn gàng, hi vọng qua đó các mẹ các chị có thể áp dụng cho cách bài trí căn bếp nhà mình sao cho vừa khoa học lại đẹp mắt.

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Nhà Rẻ - Bền - Đẹp

Tình hình kinh tế trong nước nói riêng và tình hình kinh tế toàn cầu nói chung đang rơi vào khủng hoảng, thực tế giá nhà không cao nhưng muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp cho riêng mình là điều khó có thể thành hiện thực, nhiều người chia sẻ họ chỉ có thể ước hoặc lấy giấy bút ra vẽ. Hôm nay trong chuyên mục nhà cửa cuối tuần xin được đưa ra chủ đề nhà rẻ - bền - đẹp để mọi người cùng thảo luận.

Chỉ với 5 Phút để cách điệu không gian sống

Chỉ với 5 Phút để cách điệu không gian sống

Sẽ thật đơn điệu nếu chúng ta để một cõi đi về của mình chìm trong 2 sắc màu sáng tối. Hôm nay Trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu với các bạn một kiểu cách điệu không gian sống nhà mình bằng những bức họa đơn giản. Có thể thoạt tiên bạn chưa mường tượng ra sự hòa của chúng nhưng chỉ sau 5 phút tiến hành bạn đã tô điểm cho cả khán phòng thêm cực kì sinh động.

Kyoto, đẹp trang nhã trong những đường nét đơn giản

Kyoto, đẹp trang nhã trong những đường nét đơn giản

​​Tại thành phố của Nhật Bản, Kyoto là một ngôi nhà hình quạt. Bên ngoài của ngôi nhà bao gồm một loạt các đĩa được kết nối bởi kính. Dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời chuyển đường bóng và ánh sáng trong nội thất, mà người dân đã trải qua sự tiến triển trong ngày.

Đẹp kì lạ, cầu thang làm từ ván sàn gỗ

Đẹp kì lạ, cầu thang làm từ ván sàn gỗ

Nói đến nghệ thuật điêu khắc gỗ phải nhắc đến nghệ thuật trang trí nội thất từ gỗ, không ai có thể thôi ngờ vực rằng liệu đây có phải là một công trình kỳ quan nổi tiếng, nó được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc đầy sáng tạo của các kiến trúc sư, với họ dường như mọi thứ đều có thể cách điệu. Những tấm sàn gỗ và những chi tiết nhỏ đã tạo nên những công trình lớn mà bạn sẽ phải ngạc nhiên ngay sau đây.

Gỗ và những sáng tạo độc đáo trong kiến trúc

Gỗ và những sáng tạo độc đáo trong kiến trúc

Sàn gỗ, bàn gỗ, tủ gỗ... thì ai cũng biết nhưng hôm nay Nguyen Kim Wood Flooring sẽ cho quý vị thấy cái gọi là nghệ thuật. Sự kết hợp gỗ trong nghệ thuật thiết kế không gian kiến trúc dường như đã không còn là mới mẻ với bất kỳ ai, nhưng sự sáng tạo của mỗi người sẽ tạo nên muôn vẻ độc đáo khác nhau và sẽ là kỳ quan trong đôi mắt của bất kỳ ai chiêm ngưỡng nó.

Đẹp & Độc - Trang trí nội thất bằng những thân cây gỗ

Đẹp & Độc - Trang trí nội thất bằng những thân cây gỗ

Ít ai có thể nghĩ rằng sẽ đưa những thân cây gỗ lớn vào trang trí trong không gian nội thất nhà mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa các bạn đi tham quan một số không gian như thế, chắc chắn rẳng quý vị sẽ rất ngạc nhiên với style độc đáo lạ mắt này. Sự sáng tạo của con người là vô hạn, khối óc và đôi bàn tay đôi khi tạo ra những tác phẩm đẹp lạ lùng.

Nội thất wicker cho không gian thêm ấn tượng

Nội thất wicker cho không gian thêm ấn tượng

Nội thất hiện đại từ chất liệu truyền thống sẽ đem lại cái nhìn sang trọng mà vẫn gần gũi, thân thiện cho bất cứ căn phòng nào. Nội thất wicker là những mặt hàng được làm từ vật liệu thiên nhiên như: mây tre, liễu gai... Sự khéo léo của những thợ thủ công lành nghề cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật  xử lý nguyên vật liệu và công nghệ hỗ trợ sản xuất hàng hóa đã cho ra đời hàng loạt món đồ tinh xảo và tiện dụng.

Những dự án sử dụng sàn gỗ Inovar tiêu biểu

Những dự án sử dụng sàn gỗ Inovar tiêu biểu

Sàn gỗ Inovar ( Made in Malaysia ) được ưu tiên lựa chọn tại các công trình lớn  bởi tính năng chịu nước và chống trày xước siêu việt. Nguyễn Kim đã và đang triển khai nhiều dự án san go Inovar.