Sàn gỗ Nguyễn Kim Sàn gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu về sàn gỗ HanSol

 Lần đầu ra mắt người tiêu dùng Việt từ cách đây ba năm , sàn gỗ HanSol đã thổi một làn gió mới vào phân khúc sàn gỗ cao cấp tại Việt Nam . Là loại ván sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc , màu sắc và vân gỗ của sàn gỗ HanSol tinh tế, trung thực khá đặc trưng không giống bất kỳ loại sàn gỗ nào đã có mặt trước đó .

  • --Màu sắc vân gỗ chủ yếu thiên về màu sáng vân sồi tự nhiên rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại.
  • --Kích thước một thanh ván sàn gỗ đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên công thêm cấu trúc hèm V , bề mặt mịn khi lát lên sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp .
  • --Khả năng chịu nước của sàn gỗ Kendall cũng rất ấn tượng khi ngâm thanh gỗ trong nước một ngày , một đêm độ nở sàn là không đáng kể , hèm gỗ không bị vênh .
  • --Hèm khóa sàn gỗ Hansol là hèm khóa sâu ba chiều , rất chắc chắn và không bị trôi hèm khi sử dụng . Lớp lót xốp nilon chống ầm , chống rung , chống ẩm là sản phẩm hoàn toàn được nhập từ Hàn Quốc . 
  • --Giá thành sàn gỗ HanSol là cạnh tranh , chỉ tương đương giá sàn gỗ Malaysia dù chi phí vận chuyển cao hơn nhiều .

 

Khác biệt của sàn gỗ Hansol tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm sàn gỗ Hansol chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội . Tại showroom 84 đường Láng, ngã tư sở, có cung cấp cho khách hàng giấy tờ CO, CQ chứng nhận xuất xứ , chất lượng sản phẩm cũng như giấy tờ hải quan nhập cảng . Sàn gỗ Hansol bàn giao cho khách hàng trước khi thi công là nguyên đai, nguyên kiện , bao bì bọc nilon . Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ Hansol theo phương pháp chuẩn Hàn Quốc , chuyên nghiệp và nhanh chóng , hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành . Sàn gỗ Nguyễn kim cung cấp giấy bảo hành sàn gỗ Hansol chính hãng , bảo hành uy tín , trách nhiệm về phương pháp thi công . Đặc biệt , sửa chữa , bảo trì sàn gỗ Hansol hỏng do lỗi khách hàng với chi phí thấp trên thị trường .

 

Danh mục sàn gỗ HanSol

Sàn gỗ Hansol 7786

Sàn gỗ Hansol 7786

Giá: 430.000

Sàn gỗ Hansol 7783

Sàn gỗ Hansol 7783

Giá: 430.000

Sàn gỗ Hansol 7785

Sàn gỗ Hansol 7785

Giá: 450.000

Sàn gỗ Hansol 7187

Sàn gỗ Hansol 7187

Giá: 430.000

Sàn gỗ Hansol 7185

Sàn gỗ Hansol 7185

Giá: 430.000